GIỚI THIỆU

Thư ngỏ!

Quý khách hàng thân mến, lời đầu tiên tôi xin thay mặt Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công. Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại đá ốp lát và các loại đá làm vật liệu xây dựng với công nghệ và dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn là đối tác cung cấp các loại đá làm vật liệu xây dựng và các loại đá ốp lát cho các công trình trọng điểm có ý nghĩa lớn như: Công trình nghĩa trang đường 9 Quảng trị; khu du lịch thiên cầm Hà Tĩnh; nhà tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh; Khu di tích lịch sử Truông Bồn Nghệ An…Từ một xí nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Doanh nghiệp Trần Hoàn đã vươn lên trở thành nhà sản xuất đá làm vật liệu xây dựng và đá ốp lát với thị phần hàng đầu tại tỉnh Thanh Hoá và các tỉnh khác trong cả nước. Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Thay mặt Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

DNTN Trần Hoàn được thành lập từ 24/11/2000, đăng ký thay đổi lần thứ bảy, ngày 28/04/2014 với vốn điều lệ ban đầu là 8.800.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Khai thác, sản xuất, chế biến và kinh doanh đá ốp lát; đá mỹ nghệ; đá xây dựng xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Với xưởng sản xuất và chế biến chính tại xã Đông Vinh, TP Thanh Hoá.

Năm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, năm 2007 Doanh nghiệp quyết định xây dựng xưởng khai thác; sản xuất và chế biến các loại đá xanh đen tại thôn Đoàn Trung, Thanh Lâm, Như Xuân, Thanh Hoá. Đến tháng 01/2008, xưởng sản xuất chính thức đi vào hoạt động với công suất ban đầu là 30.000m2/năm.

Các sản phẩn đá ốp lát, mỹ nghệ của các doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản lượng làm ra không đủ để cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh.
Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hang, đầu tháng 03/2009, Doanh nghiệp đã xây dựng them 1 dây chuyền sản xuất đá vân sáng thứ hai tại xã Đông Quang, Đông Sơn, Thanh Hoá. Dây chuyền này chính thức đi vào hoạt động vào tháng 02/2010, nâng tổng công suất sản xuất đá thành phẩm lên tới 95.000m2/năm.

Ngày 09/11/2013 Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn chính thức thành lập thêm Công ty cổ phần khai thác và chế biến đá Đức Minh, toạ lạc tại Khối Hợp Thái, thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến Bột đá siêu trắng mịn, Sỏi các loại phục vụ nhu cầu trong cả nước cũng như xuất khẩu sang các nước như: Campuchia, Ấn Độ, Bangladesh, colombia,…cùng nhiều nước khác trên thế giới với sản lượng ~200.000 Tấn/năm !

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TRẦN HOÀN

Email: tranhoanstone@gmail.com
Mobile : 0915021313
KCN Đông Vinh – Tp.Thanh Hoá

 

GỬI TIN NHẮN